PON hefur hafið sölu á MULTIUSE og GALAXY dekkjum frá ALLIANCE (ATG). ATG er hluti af Yokohama samsteypunni sem er þekkt merki sem stendur fyrir gæðaframleiðslu og endingu.

Multiuse 550

MULTIUSE dekkin henta sérstaklega fyrir notkun utandyra á Íslandi, og henta vel á alla skotbómulyftara, gröfur, vinnuvélar, o.fl.. MULTIUSE 550 dekkin eru hönnuð til að takast á við grófa vegi, grjót, sand, snjó, mjúkan jarðveg og erfiðar aðstæður. MULTIUSE 550 dekkin eru gerð fyrir álag og nýtast í mörgum ólíkum umhverfum. Henta í öll verk.

Dekk
Yardmaster SDS

GALAXY gegnheilu dekkin eru gerð fyrir lyftara og önnur vöruhúsatæki. Þau eru hönnuð með stöðugleika, endingu og líftíma að leiðarsljósi. Yardmaster SDS línan eru hefðbundin svört dekk á meðan Liftop SDS eru strikafrí.

Bæði skila sér í lengri líftíma, mjúkri keyrslu og jafnri þyngdardreifingu. Hin sérgerða efnasamsetning dregur einnig verulega úr áhættu og líkum á skurðum eða að kvarnist upp úr dekkjum. Sérfóðruð vírmotta tryggir að dekkin skili hámarks viðloðun og sitji fast og örygglega á felgu. Stórt og djúpt munstur skilar góðu og stöðugu gripi og öryggi. Dekkin hafa mjög góða hita- og álagsdreifingu.

Hafið samband í síma 580 0110 eða sendið fyrirspurnir á pon@pon.is.